vị trí của bạn Home liga bola288

myanmar

ĐT Myanmar giành chiến thắng 8-0 trước thềm AFF Cup【myanmar】: ĐT Myanmar đặt mục tiêu vào

myanmar

ĐT Myanmar giành chiến thắng 8-0 trước thềm AFF Cup

myanmar

ĐT Myanmar đang có chuyến tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Thầy trò HLV Antoine Hey đã giành chiến thắng 8-0 trước đội bóng bán chuyên Antalya Halspor trong trận giao hữu diễn ra tối qua (18/11).

Những người đã ghi bàn cho ĐT Myanmar gồm Maung Maung Lwin, Suan Lam Mang, Nyein Chan Aung, Aung Wai Phyo và đặc biệt là tiền đạo Aung Kaung Mann đã lập hat-trick vào lưới Antalya Halspor.

Đây là trận giao hữu thứ 3 của ĐT Myanmar trong chuyến tập huấn Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đó, thầy trò HLV Antoine Hey đã thắng Manavgat Belediyespor 2-1 hôm 10/11 và thua Burundi 1-2 hôm 15/11.

Dự kiến vào ngày 25/11 tới, ĐT Myanmar sẽ có trận giao hữu mang tính tổng duyệt với Indonesia – đội bóng cũng đang tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Ở AFF Cup 2020, ĐT Myanmar sẽ nằm cùng bảng A với Thái Lan, Philippines, Timor Leste và chủ nhà Singapore. Trong khi đó, Indonesia sẽ góp mặt tại bảng B cùng Malaysia, Lào, Campuchia và ĐT Việt Nam./.

ĐT Myanmar giành chiến thắng 8-0 trước thềm AFF Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/174/myanmar-2/