vị trí của bạn Home fixbet88

vidic

TIẾT LỘ: Lý do Vidic luôn sai lầm mỗi lần đối đầu với Torres【vidic】:Trung vệ Rio Ferdinand lý giải n

vidic

TIẾT LỘ: Lý do Vidic luôn sai lầm mỗi lần đối đầu với Torres

vidic

Trung vệ Rio Ferdinand lý giải nguyên nhân vì sao Fernando Torres luôn gây khó dễ mỗi lần chạm trán Nemanja Vidic.

Trong thời kì đỉnh cao phong độ, cặp đôi Nemanja Vidic và Rio Ferdinand là nỗi khiếp sợ với mọi đối thủ. Tuy nhiên, vẫn có một cái tên khiến bộ đôi này nhiều lần phải ôm hận, đó là Fernando Torres. Ngôi sao người Tây Ban Nha đã ghi nhiều bàn thắng vào lưới Man United.

Kể cả khi Vidic được coi là trung vệ xuất sắc nhất thế giới, chơi cặp bên cạnh Rio Ferdinand.

Vidic luôn gặp khó khăn đi đối đầu với Torres

Vidic luôn gặp khó khăn đi đối đầu với Torres / ANDREW YATES/Getty Images

Lý giải về việc Vidic thường xuyên sai lầm khi đối đầu với Torres, Ferdinand nói:

"Vidic là đối tác xuất sắc nhất mà tôi từng sát cánh trong suốt sự nghiệp của mình. Cậu ấy cũng là một trong những người bạn thân nhất của tôi ở MU. Ở thời điểm chúng tôi đạt đỉnh cao phong độ, không một tiền đạo nào muốn đối mặt với tôi và Vidic. Họ thường có xu hướng lên bóng ở 2 biên để tránh chúng tôi ở trung lộ. Thật sự là vậy".

"Tuy nhiên bất kỳ hậu vệ nào cũng phải có khắc tinh, người luôn mang đến khó khăn cho bạn mỗi lần chạm mặt. Với Vidic thì đối thủ khó chịu nhất của anh ấy là Torres. Khi còn khoác áo Liverpool, Torres rất xuất sắc".

"Cậu ấy có tốc độ, kỹ thuật và cực kỳ tinh quái. Trong những tình huống đối đầu trực diện, cậu ấy luôn xuất sắc tính toán để đi trước Vidic một bước và buộc đồng đội của tôi phải mắc sai lầm".

Cho tới bây giờ, nhắc đến sự xuất sắc của Vidic là người ta sẽ lại nhắc tới những pha bóng đẳng cấp mà Torres từng làm ở Old Trafford.

Giám đốc Dortmund nói rõ tình hình chuyển nhượng Sancho
Cựu sao Chelsea chỉ ra lý do vì sao M.U không nên chiêu mộ Jadon Sancho

TIẾT LỘ: Lý do Vidic luôn sai lầm mỗi lần đối đầu với Torres

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/249/vidic/