vị trí của bạn Home dana bet

roy keane

Roy Keane: “Marcus đã bị bỏ lại phía sau”【roy keane】:Huyền thoại của United cho rằng Marcus Rashford

roy keane

Roy Keane: "Marcus đã bị bỏ lại phía sau"

roy keane

Huyền thoại của United cho rằng Marcus Rashford đã mất đi sự tự tin khi cầm bóng.

Không khó để nhận thấy, hầu hết những cầu thủ có phong độ cao của Manchester United ở mùa trước đều đã sa sút trong mùa giải năm nay. Điển hình như trường hợp của Marcus Rashford, người thậm chí còn mất đi suất đá chính dưới thời HLV Ralf Rangnick.

Theo quan điểm đến từ Roy Keane, do không chịu học hỏi và không còn khao khát, Rashford thực sự đã bị bỏ lại phía sau. Trao đổi với Sky Sports sau trận thắng của Man Utd trước Brentford, huyền thoại của Quỷ đỏ chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Rashford đã ngừng chạy ra phía sau hàng phòng ngự của đối phương. Chắc chắn là cậu ấy thiếu tự tin. Chúng ta từng thấy chất lượng của Rashford trước đây, nhưng chúng ta đã không chứng kiến lại điều đó trong một hoặc hai năm nay."

Marcus Rashford

Manchester United v Chelsea – Premier League / Matthew Ashton – AMA/GettyImages

"Trông Rashford không giống như một cầu thủ đã trưởng thành. Cậu ấy không học hỏi thêm về bóng đá, cậu ấy chỉ đang trôi dạt. Rashford đã đánh mất đi khao khát."

“Bất cứ nơi nào mà Man United muốn đến, Marcus đã bị bỏ lại phía sau. Tối nay, Rashford lại bị cho ra rìa – chắc cậu ấy đang ngồi trên băng ghế và nghĩ răng' “mọi chuyện đã sai ở đâu vậy?'"

"Rashford đã mất đi khao khát thể hiện bản thân, điều này rất quan trọng đối với một cầu thủ. Cậu ấy là một tài năng, nhưng hiện tại thì chúng ta không nhìn thấy được điều đó."

Roy Keane: "Marcus đã bị bỏ lại phía sau"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/250/roy-keane/