vị trí của bạn Home fixbet88

38

MU tiếp cận Antony, gửi đề nghị 38 triệu bảng【38】:Đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng đáp ứng yêu cầu

38

MU tiếp cận Antony, gửi đề nghị 38 triệu bảng

38

Đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chuyển nhượng của HLV Erik ten Hag hè này.

Erik ten Hag được cho là đã bắt tay vào công việc tại Man Utd. Vị HLV người Hà Lan chắc chắn còn rất nhiều việc phải làm trong thời gian tới. Việc Quỷ đỏ chơi tệ thời gian qua càng khiến Ten Hag gặp nhiều áp lực.

Ngoài việc nỗ lực xây dựng lối chơi, mục tiêu hàng đầu của Ten Hag liên quan tới hoạt động chuyển nhượng mùa hè. Không bất ngờ khi khẳng định, đội chủ sân Old Trafford cần bổ sung nhân sự để trở lại mạnh mẽ hơn.

Theo nhà báo Mike Verweij của tờ De Telegraaf (Hà Lan), Man Utd duyệt chi 120 triệu bảng để Ten Hag mua sắm vào mùa hè này. Trong đó, họ sẵn sàng đáp ứng 3 tân binh cho Ten Hag gồm Jurrien Timber, Antony và Frenkie de Jong.

Antony

Brazil v Paraguay – FIFA World Cup Qatar 2022 Qualifier / Pedro Vilela/GettyImages

Trong khi thương vụ De Jong chưa có kết quả, Man Utd cũng sớm có kế hoạch cho chữ ký khác. Cụ thể, nguồn tin từ Jorge Nicola khẳng định, Man Utd đã gửi đề nghị trị giá 38 triệu bảng tới Ajax để hỏi mua Antony.

Nhà vô địch Eredivisie vẫn chưa đáp lại lời đề nghị của United nhưng dự kiến sẽ yêu cầu mức phí cao hơn, vì tầm quan trọng của Antony đối với đội bóng. 

Đầu tuần này, các báo cáo ở Brazil cũng cho hay Quỷ đỏ cũng đã thảo luận với đại diện của Antony để đánh giá sự quan tâm của chân chạy cánh này trong việc chuyển đến Old Trafford.

MU tiếp cận Antony, gửi đề nghị 38 triệu bảng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/252/38/