vị trí của bạn Home toto bet

partey

Arsenal chỉ có thể có được Thomas Partey khi chịu chi 45 triệu bảng【partey】:Arsenal đang mong muốn c

partey

Arsenal chỉ có thể có được Thomas Partey khi chịu chi 45 triệu bảng

partey

Arsenal đang mong muốn có thể có được Thomas Partey trong mùa hè này, tuy vậy họ chỉ có thể có Partey khi chịu chi 45 triệu bảng.

Thomas Partey là một trong những tiền vệ trung tâm nổi bật trong nhiều mùa giải vừa rồi. Arsenal là một trong số những dội bóng rất muốn mang Thomas Partey về, tuy vậy cái giá mà Atletico Madrid mong muốn cũng không phải đơn giản, 45 triệu bảng. Đó là mức giá giải phóng hợp đồng với Partey và cũng là cái giá mà Atletico Madrid không thể giữ người.

Thomas Partey là một trong số những cầu thủ mà Arteta đang mong muốn trong mùa hè này

Thomas Partey là một trong số những cầu thủ mà Arteta đang mong muốn trong mùa hè này / DeFodi Images/Getty Images

Partey là một tiền vệ phòng ngự có khả năng lấy bóng và cắt bóng một cách siêu phàm. Tuy vậy, anh cũng là một cầu thủ có kỹ thuật cùng khả năng sút xa một cách đáng nể. Đó là những gì mà Arsenal cần cho một tiền vệ quét. Mùa giải vừa rồi, Partey cũng đã thi đấu 35 trận cho Atletico Madrid và có 3 bàn thắng.

Arsenal có Xhaka và Torreira tuy vậy, những cầu thủ trên dường như không hợp chiến thuật với Mikel Arteta và không được ra sân thường xuyên. Còn Guendouzi thì lại mong muốn ra đi khi không có chỗ đứng tại Arsenal. Điều đó khiến cho Arsenal cần gấp rút tìm thêm một tiền vệ có khả năng quét tốt để có thể giúp họ giảm tải gánh nặng phòng ngự cho những hậu vệ của họ, những người vốn dĩ đã không chắc chắn.

Arsenal chỉ có thể có được Thomas Partey khi chịu chi 45 triệu bảng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/254/partey/