vị trí của bạn Home dana bet

kevin-prince boateng

Phỏng vấn độc quyền Kevin-Prince Boateng: “Người da màu đáng được sống”【kevin-prince boateng】:Tiền

kevin-prince boateng

Phỏng vấn độc quyền Kevin-Prince Boateng: "Người da màu đáng được sống"

kevin-prince boateng

Tiền vệ Kevin-Prince Boateng mới đây đã lên án nạn phân biệt chủng tộc trong cuộc phỏng vấn độc quyền mới đây với 90min.

Kevin-Prince Boateng là cầu thủ đầu tiên có hành động chống nạn phân biệt chủng tộc. Cụ thể, trong trận đấu giao hữu giữa AC Milan với đội hạng tư Pro Patria vào năm 2013, Kevin-Prince Boateng đã rời khỏi sân vì bị các tiếng la ó phân biệt chủng tộc từ khán đài.

Sự việc xảy ra ở phút 25 của trận đấu ngày hôm đó khi Boateng đang đi bóng xuống cánh trái. Đột nhiên anh dừng lại, nhặt bóng và đá mạnh lên khán đài, hướng về phía có các lời phân biệt chủng tộc của cổ động viên đội Pro Patria. Sau đó, Boateng cởi áo và trước khi rời khỏi sân anh đã chào khán giả của AC Milan. Trận đấu sau đó cũng đã bị hủy.

Nhớ lại trận đấu ngày hôm đó, Kevin-Prince Boateng cho biết:

"Khi tôi rời khỏi sân, nhiều người đã đứng lên và vỗ tay khen ngợi tôi. Và sau đó, các đồng đội đã đi cùng tôi ra khỏi sân."

"Không chỉ là người da đen, mà là tất cả. Giờ nhớ lại, tôi vẫn còn nổi da gà. Khi vào phòng thay đồ, tôi đã cởi bỏ quần áo chỉ để cho tất cả thấy rằng, tôi sẽ không quay trở lại nơi đó."

"Trọng tài khi đó có đến và hỏi chúng tôi có muốn tiếp tục thi đấu không. Ngay lúc đó, Ambrosini đã đứng dậy và nói: 'Nếu Kevin không chơi, sẽ không có ai ra sân tiếp cả."

"Đó là thông điệp đã thay đổi cả thế giới. Ngay lúc nào, phong trào “Black Lives Matter" (dịch nôm na 'Người da màu đáng được sống') đang lan tỏa mạnh mẽ. Nhưng rõ ràng, chúng tôi không thể làm điều đó một mình. Những người da trắng đang kiểm soát thế giới này. Và chính họ mới là người có thể xóa bỏ được nạn phân biệt chủng tộc."

Kevin-Prince Boateng cần tất cả cùng hành động

Kevin-Prince Boateng cần tất cả cùng hành động / Gabriele Maltinti/Getty Images

"Nhưng nếu như họ muốn làm điều ngược lại thì rõ ràng, chúng tôi không có cơ hội."

"Hiện tại, cộng đồng người da đen đang 'bùng cháy'. Nếu ngôi nhà của tôi đang cháy và ngôi nhà của bạn thì không, đâu là ngôi nhà quan trọng nhất lúc này?"

"Hãy giúp chúng tôi dập lửa!!!", De Bruyne tuyên bố.

Phỏng vấn độc quyền Kevin-Prince Boateng: "Người da màu đáng được sống"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/260/kevin-prince-boateng/