vị trí của bạn Home liga bola288

uoc nguyen gui minh tieu

Aaron Ramsey gửi gắm ước nguyện cuối với Arsenal trước ngày gia nhập Juventus【uoc nguyen gui minh ti

uoc nguyen gui minh tieu

Aaron Ramsey gửi gắm ước nguyện cuối với Arsenal trước ngày gia nhập Juventus

uoc nguyen gui minh tieu

​Tiền vệ Aaron Ramsey mới đây đã chia sẻ những mục tiêu cuối cùng của mình với Arsenal, trước khi gia nhập Juventus.

Ramsey sẽ kết thúc một thập kỷ cống hiến cho Pháo thủ thành London sau khi mùa giải này khép lại. Anh đạt thỏa thuận gia nhập Bà đầm già theo dạng chuyển nhượng tự do.

Dù bị loại khỏi cuộc đua vô địch ở các giải quốc nội, nhưng Ramsey và Arsenal vẫn còn chinh chiến tại Europa League và giành vé vào top 4.

Anh nói: “Vô địch Europa League và trở lại top 4 sẽ là kết thúc thần kỳ, không chỉ với tôi mà còn với cả Petr Cech nữa”.

Arsenal nhập cuộc chèo kéo sao M.U về Emirates 5 lý do đặt cửa Arsenal vô địch Europa League mùa này Mãn nhãn với màn ban bật 5 đường chuyền của Arsenal

“Anh ấy sẽ giải nghệ vào cuối mùa, vì vậy với cá nhân anh ấy, đó sẽ là một cuộc chia tay mỹ mãn. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để biến nó thành sự thật”.

Ramsey chia sẻ thêm về đội bóng mới Juventus: “Tôi theo dõi rất nhiều trận của Juve. Tôi xem để làm quen dần với phong cách chơi bóng của họ”.

Aaron Ramsey gửi gắm ước nguyện cuối với Arsenal trước ngày gia nhập Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/270/uoc-nguyen-gui-minh-tieu/