vị trí của bạn Home dana bet

hoàng tử uae

Hoàng thái tử UAE mua sạch vé bán kết Asian Cup, ngăn CĐV Qatar vào sân【hoàng tử uae】:​Ông Nahyan bi

hoàng tử uae

Hoàng thái tử UAE mua sạch vé bán kết Asian Cup, ngăn CĐV Qatar vào sân

hoàng tử uae

​Ông Nahyan bin Zayed Al Nahyan, Hoàng thái tử của UAE đã mua toàn bộ số vé dành cho đội khách Qatar nhằm ngắn cản CĐV đất nước này vào sân cổ vũ đội tuyển.

Cụ thể, Hội đồng thể thao của Abu Dhabi, Hoàng tử Sheikh Nahyan bin Zayed Al Nahyan đã đặt mua toàn bộ số vé còn lại của trận Bán kết Asian Cup 2019 giữa đội tuyển UAE và đội tuyển Qatar, như một cách nhằm "tri ân những CĐV trung thành của bóng đá UAE".

"Dưới sự chỉ đạo của Sheikh Nahyan bin Zayed, Hội đồng Thể thao Abu Dhabi thông báo rằng chúng tôi đã đặt mua toàn bộ số vé còn lại của đội nhà ở bán kết và sẽ dành tặng nó cho những CĐV trung thành. Vé sẽ được phát tại các văn phòng đại diện bắt đầu từ chủ nhật, 27/1".

Tuy nhiên, đây thực chất là cách mà ông Sheikh Nahyan bin Zayed Al Nahyan dùng để ngăn cản CĐV Qatar vào sân cổ vũ cho đội tuyển của mình. Qatar đang nhận được sự quan tâm lớn khi có tới 1000 CĐV Oman tuyên bố sẽ cổ vũ hết mình cho Qatar trước UAE khiến cho đội chủ nhà UAE cảm thấy vô cùng sợ hãi. 

FBL-ASIA-2019-UAE-AUS

Bên cạnh đó, Qatar cùng một số nước vùng vịnh cũng đang có những xích mích về chính trị kể từ năm 2017 tới nay. Vì lý do này, trưởng ban tổ chức Asian Cup 2019 Saoud al-Mohannadi suýt không được đến UAE dự lễ khai mạc giải đấu Ông Uri Levy – Chuyên gia bóng đá Tây Á cho biết: "Việc 1.000 CĐV Oman cổ vũ Qatar ở trận đấu tới sẽ mang lại những hình ảnh đẹp cho giải đấu. Hành động này chẳng khác là bao so với một loạt những động thái ngăn cản CĐV Qatar tới sân trước đó của nước chủ nhà".

Hiện tại, đội Qatar đã khiến nại lên FIFA về vấn đề này bởi theo quy đinh, tổng số vé của một trận đấu bắt buộc phải phân phối một số lượng nhất định cho đội khách. Người hâm mộ Qatar đang chờ đợi động thái từ FIFA khi mà UAE đang tổ chức phát vé miễn phí cho CĐV muốn vào sân.

Trận bán kết Asian Cup 2019 giữa UAE và Qatar sẽ diễn ra vào 21h ngày mai (29/1). Đây là lần thứ tư UAE lọt vào top 4 của giải vô địch châu Á, trong khi đối thủ của họ mới lần đầu tiên góp mặt.

Hoàng thái tử UAE mua sạch vé bán kết Asian Cup, ngăn CĐV Qatar vào sân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/273/hoang-tu-uae/