vị trí của bạn Home liga bola288

lễ trao giải qbv

Bỏ Gala QBV, Ronaldo còn gây sốc ở lễ trao giải Serie A【lễ trao giải qbv】:​Cristiano Ronaldo vắng mặ

lễ trao giải qbv

Bỏ Gala QBV, Ronaldo còn gây sốc ở lễ trao giải Serie A

lễ trao giải qbv​Cristiano Ronaldo vắng mặt ở Gala QBV để có mặt tại lễ trao giảiItalian Football Awards nơi anh tiếp tục gây sốc cho NHM.

​Ronaldonhận giải thưởng Cầu thủ hay nhất Serie A trong buổi lễ trao giải diễn ra song song với Gala QBV nơi anh vắng mặt. Nhưng quan trọng là cách mà Ronaldo lên nhận giải đã gây ra nhiều tranh cãi.

Chi tiết điểm của Messi, Van Dijk và Ronaldo ở Quả Bóng Vàng
Van Dijk lên tiếng về vụ khinh Ronaldo ở gala Quả Bóng Vàng
Van Dijk tâm phục khi Messi giành QBV thứ sáuMessi dành QBV thứ sáu cho gia đình nhỏCon trai Messi ôm nhau ăn mừng QBV của bốCHÍNH THỨC: Messi giành QBV thứ sáu!Cristiano Ronaldo,Damiano Tommasi

Theo nhà báo nổi tiếng của Ý kiêm phóng viên hiện trường có mặt ngay tại Gala đêm qua, Ronaldo đã ngồi trong xe hơi và chỉ chờ cho đến khi tên mình được xướng lên thì mới vào nhận giải.

Nhà báo Tancredi Palmeri cho hay:

“Không thể tin được! Ronaldo ngồi chờ trong xe cho đến lúc được gọi tên nhận giải Serie A! Khi nghe tên mình, Ronaldo bước ra khỏi xe còn vệ sĩ thì chiếu đuốc sáng để làm mờ máy quay phóng viên.”

FBL-ITA-IAC-GALA-AWARD

Ronaldo trong năm vừa qua đã trắng tay ở cả ba danh hiệu cá nhân lớn nhất năm gồm UEFA cầu thủ hay nhất năm, FIFA The Best và giờ là QBV.

Ở danh hiệu QBV vừa qua, Ronaldo còn xếp sau Virgil van Dijk khi chỉ nhận Quả Bóng Đồng. Điểm số của tiền đạo chơi cho Juventus cũng bị Messi và Van Dijk bỏ khá xa.

Bỏ Gala QBV, Ronaldo còn gây sốc ở lễ trao giải Serie A

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/277/le-trao-giai-qbv/