vị trí của bạn Home liga bola288

trọng tài huyền thoại

SỐC: Vì Ronaldo, huyền thoại Juve dám làm điều này với trọng tài đã rút thẻ đỏ【trọng tài huyền thoại

trọng tài huyền thoại

SỐC: Vì Ronaldo, huyền thoại Juve dám làm điều này với trọng tài đã rút thẻ đỏ

trọng tài huyền thoại

​Huyền thoại Juventus Pavel Nedved đã chờ bằng được trọng tài đã rút thẻ đỏ đuổi Cristiano Ronaldo chỉ để mắng cho ông vua áo đen này một trận ‘té tát’ sau khi trận đấu kết thúc.

​Xem mọi thông tin liên quan mới nhất về thẻ đỏ của Ronaldo tại đây

Ông Felix Brych – trọng tài chính điều khiển trận đấu vòng bảng Champions League giữa Valencia và Juventus rạng sáng 20/9 đã đuổi Ronaldo ngay phút thứ 29 sau một pha va chạm không thực sự nghiêm trọng.

Valencia v Juventus - UEFA Champions League

Tiền đạo tân binh của Juve đã ‘kèn cựa’ với Jeison Murillo của đội chủ Mestalla và kết quả là Ronaldo nhận thẻ đỏ và ‘đi tắm sớm’ trong nước mắt vì không cam tâm.

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-VALENCIA-JUVENTUS

Marca – mặt báo trụ sở thành Madrid dẫn nguồn tin cho hay Neved – huyền thoại và hiện giờ đang là đương kim phó chủ tịch của Juve cùng với hai nhân vật nữa trong ban lãnh đạo đã ‘đánh hội đồng’ trọng tài Brych sau khi trận đấu kết thúc.

Nedved được cho là đã đứng ngay trước phòng thay đồ của trọng tài người Đức và hét thẳng vào mặt người cầm còi sinh năm 75 để bày tỏ sự bất mãn về chiếc thẻ đỏ của Ronaldo.

Trong một diễn biến liên quan, UEFA được cho là đã bác bỏ đơn kháng cáo về thẻ đỏ của Ronaldo và nhiều khả năng án phạt cấm ít nhất là một trận kế tiếp sẽ được ban ra cho tân binh 100 triệu Euro của Lão bà thành Turin.

Valencia v Juventus - UEFA Champions League Group H

Brych vốn không lạ gì Ronaldo vì đã từng cầm còi nhiều trận đấu ở Champions League có sự góp mặt của tiền đạo 33 tuổi. Ông Vua Áo Đen giành giải Trọng tài hay nhất Bundesliga 2018 đã gặp rắc rối không nhỏ với FIFA khi bị cấm cầm còi ở World Cup 2018.

SỐC: Vì Ronaldo, huyền thoại Juve dám làm điều này với trọng tài đã rút thẻ đỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/281/trong-tai-huyen-thoai/