vị trí của bạn Home liga bola288

bảng lương psg

Sợ Real, PSG đề nghị Mabppe mức lương không tưởng【bảng lương psg】:Trong một diễn biến mới nhất, ban

bảng lương psg

Sợ Real, PSG đề nghị Mabppe mức lương không tưởng

bảng lương psg

Trong một diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo PSG đã đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Kylian Mabppe bằng mức lương không tưởng.

​Mbappeđang là tài năng sáng giá nhaatss của làng bóng đá thế giới và được xem là cái tên tiếp theo kế thừa kỷ nguyên của Ronaldo – Messi sau khi bộ đôi này giải nghệ.

TOPSHOT-FBL-FRA-CUP-DIJON-PARIS

Màn trình diễn ấn tượng của Mbappe trong màu áo PSG đã giúp anh lọt vào mắt xanh của rất nhiều ông lớn ở châu Âu, trong đó phải kể đến​Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia được cho là sẵn sàng chiêu mộ Mbappe vào mùa Hè 2021 – thời điểm mà tiền đạo người Pháp chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG.

Trước tình hình này, ban lãnh đạo PSG buộc phải hành động. Theo tờL’Equipes, đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử đang lên kế hoạch giữ chân Mabppe bằng một mức lương không tưởng.

Được biết, mức lương hiện tại mà Mbappe đang nhận tại PSG là 375.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, nếu chấp nhận kí vào bản hợp đồng mới, Mbappe sẽ bỏ túi 600.000 bảng/tuần, chưa kể thưởng.

Kylian Mbappe,Marcelo Guedes

Tính ra, nếu cộng cả thưởng, PSG sẽ phải chi ra tổng cộng 41 triệu bảng/mùa để trả lương cho Mbappe.

Không chỉ tăng lương, đội bóng nước Pháp còn ngăn mọi động thái tiếp cận Mbappe của Real Madrid.

Rõ ràng, sẽ rất khó chođội bóng Hoàng gia trongviệc thực hiện kế hoạch chiêu mộ Mbappe trừ khi họ có thể thuyết phục được Mbappe từ chối kí vào bản hợp đồng mới với PSG.

Xem thêm:​Tin tức về Real Madrid tại đây

Sợ Real, PSG đề nghị Mabppe mức lương không tưởng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/293/bang-luong-psg/