vị trí của bạn Home toto bet

ve que tham me

Thầy Park bật khóc khi trở về quê nhà thăm mẹ già【ve que tham me】:​HLV Park Hang-seo không cầm nổi n

ve que tham me

Thầy Park bật khóc khi trở về quê nhà thăm mẹ già

ve que tham me

​HLV Park Hang-seo không cầm nổi nước mắt trong ngày trở về quê nhà thăm người mẹ già của mình.

Chiều 19/12, HLV Park Hang Seo cùng toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam đã di chuyển từ nơi tập huấn Tongyeong để về thăm quê nhà vị chiến lược gia người Hàn Quốc ở quận Sancheong. Mẹ thầy Park là bà Park Sun-jung, năm nay đã 97 tuổi, phải di chuyển bằng xe lăn và vẫn còn minh mẫn, bà ra tận nơi để đoán con trai cùng các học trò của con trai mình.

Sau một quãng thời gian rất dài, thầy Park mới trở về quê nhà và gặp lại người mẹ của mình. Thầy không giấu nổi niềm xúc động, thậm chí còn khóc khi nhìn thấy mẹ già 97 tuổi:

"Mẹ tôi đã già, anh trai tôi không được khỏe nên tôi vẫn thường xuyên gửi tiền trợ cấp. Hôm nay, tôi dẫn các học trò về thăm quê vì họ muốn thấy nơi tôi sinh ra và lớn lên. Tôi cảm thấy rất vui khi được về quê".

"Nếu quê tôi trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng, sẽ rất hữu ích để phát triển nền kinh tế địa phương. Tuy nhiên, vẫn có ai đó không thích vì sự xuất hiện của người lạ. Tôi không mong muốn cuộc sống của mọi người ở đây bị đảo lộn".

"Cầu thủ Thái Lan có kỹ thuật còn tốt hơn cả Nhật Bản"Quang Hải từ chối gia nhập đội bóng của Nhật Bản'Văn Hậu khác với bản hợp đồng của Công Phượng'Bỏ xa người xếp sau, "Cầu vồng tuyết" của Quang Hải vượt cột mốc 1 triệu lượt voteVăn Hậu nói gì sau trận ra mắt HeerenveenBáo Hà Lan nói gì về màn ra mắt của Văn Hậu?

Cụ Park Sun-jung có 4 người con, 3 trai, 1 gái và thầy Park chính là con út trong nhà. Theo dự kiến, tháng 2/2020, thầy sẽ có khoảng 1 tháng để nghỉ ngơi ở Hàn Quốc.

Thầy Park bật khóc khi trở về quê nhà thăm mẹ già

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/298/ve-que-tham-me/