vị trí của bạn Home fixbet88

tinparis

Thương vụ Coutinho với Barcelona chính thức được sáng tỏ【tinparis】:​Đích thân chủ tịch của câu lạc b

tinparis

Thương vụ Coutinho với Barcelona chính thức được sáng tỏ

tinparis

​Đích thân chủ tịch của câu lạc bộ Barcelona ôngJosep Maria Bartomeu đã phải lên tiếng xác nhận thông tin về thương vụ liên quan tới tiền vệ Philippe Coutinho.

Sau khi để Neymar tớiParis Saint-Germain với mức giá kỉ lục 222 triệu euro, Barcelona nhắm việc chiêu mộ Philippe Coutinho như là mục tiêu chuyển nhượng số một của mình, đội bóng này đã gửi tới sân Anfield tổng cộng 3 lời nghị, bao gồm 72 triệu bảng, 90,4 triệu và 118 triệu bảng. Tuy nhiên, cả ba lời đề nghị trên đều không được chấp nhận.

Liverpool v Middlesbrough - Premier League

Chia sẻ trên kênh truyền hình​TV3,Josep Maria Bartomeu đã đích thân lên tiếng nói về thương vụ này:

“Liverpool đã đòi 200 triệu euro cho trường hợp của Philippe Coutinho.Chúng tôi không chấp nhận dùng 150 hay 200 triệu euro cho một cầu thủ và đã quyết định rút lui khỏi thương vụ này”.

“Barcelona đã quyết định từ bỏ thương vụ đắt đỏ đó. Lời đề nghị của chúng tôi là khoảng dưới 100 triệu euro, cộng thêm vài khoản phụ phí thì có thể lên thành 120 triệu euro.Barcelona sẽ dùng tiền để đầu tư vào lò đào tạo trẻ La Masia. Đội bóngphải tôn trọng luật công bằng tài chính. Đó chính là lý do vì sao tôi rất vui khi nghe tinParis Saint-Germainsẽ bị điều tra”.

“Tiền bạc từ bên ngoài đã tràn vào thế giới bóng đá và khiến thị trường chuyển nhượng đảo lộn, đó là ly do vì sao Coutinho có mức phí đắt đỏ như vậy”.

Hiện tại, Philippe Coutinho đã “làm lành” với Liverpool, tiền vệ người Brazil đã trở lại thi đấu bình thường sau quãng thời gian hơn một tháng ngồi ngoài vì chấn thương lưng.

Thương vụ Coutinho với Barcelona chính thức được sáng tỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/305/tinparis/