vị trí của bạn Home fixbet88

bale tottenham

Tottenham đã có quyết định về việc chiêu mộ Bale【bale tottenham】:Gareth Bale năm nay 32 tuổi, đã có

bale tottenham

Tottenham đã có quyết định về việc chiêu mộ Bale

bale tottenham

Gareth Bale năm nay 32 tuổi, đã có những đóng góp nhạt nhòa cho Real Madrid mùa vừa rồi. Tuy nhiên, khi lên tuyển xứ Wales, anh vẫn cho thấy hình ảnh của một ngôi sao thật sự. Rời Real, Bale hiện phải tìm một câu lạc bộ mới để có thể cùng đội nhà chinh chiến ở World Cup vào cuối năm, giải đấu mà Xứ Wales đã vượt qua vòng loại lần đầu tiên kể từ năm 1958.

Rất nhiều CLB đã được liên kết với Bale, và Tottenham dĩ nhiên không phải là ngoại lệ. Cầu thủ chạy cánh này trở lại Spurs dưới dạng cho mượn vào năm 2020, và trước đó, anh đã có 6 năm ở câu lạc bộ phía bắc London. Bale khẳng định anh ấy có “vô số” lời đề nghị sau khi rời Real, nhưng Tottenham không nằm trong số đó.

Cầu thủ 32 tuổi ghi 16 bàn khi được cho mượn tại Tottenham trong mùa giải 2020/21, nhưng người ta hiểu rằng anh không nằm trong số những cầu thủ được HLV Antonio Conte và Giám đốc điều hành bóng đá Fabio Paratici nhắm tới. Chủ tịch Daniel Levy ủng hộ việc tái ký hợp đồng với Bale cách đây 2 năm, nhưng hiện tại, ông sẽ không làm trái với kế hoạch của Conte và Paratici.

“Tôi muốn rời Tottenham ngay lập tức”Tottenham và Arsenal nhận cú tát trời giáng từ Sterling

Điều đó có nghĩa là Bale sẽ phải cân nhắc những lời đề nghị từ nơi khác, bao gồm đội bóng quê hương Cardiff City hay DC United của giải MLS.

Tottenham đã có quyết định về việc chiêu mộ Bale

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/358/bale-tottenham/