vị trí của bạn Home fixbet88

Đình Trọng xác định bến đỗ mới sau khi rời Hà Nội FC

Đình Trọng vừa hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Anh trở thành cầu thủ tự do và có thể chủ động đàm ph

Đình Trọng vừa hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Anh trở thành cầu thủ tự do và có thể chủ động đàm phán với các CLB khác.

Bến đỗ tiếp theo của Đình Trọng khả năng rất cao là CLB Topenland Bình Định.

Đội bóng đất võ mùa này ký hợp đồng với một loạt cầu thủ chất lượng cho mùa giải mới như hậu vệ Thanh Thịnh, trung vệ Adriano Schimidt, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, tiền đạo Hà Đức Chinh và bộ đôi ngoại binh Jermie Lynch và Rafaelson.

Bình Định cũng vừa chia tay trung vệ Đinh Tiến Thành và hàng phòng ngự đang thiếu nhân sự chất lượng. Vì vậy, Đình Trọng nằm trong tầm ngắm của đội bóng.

Nếu gia nhập Bình Định, Đình Trọng sẽ không mất thời gian hoà nhập. Anh tái ngộ HLV Nguyễn Đức Thắng, người từng dẫn dắt anh ở đội trẻ Hà Nội và sau này là Sài Gòn FC. Chính HLV Đức Thắng là người giúp nâng tầm trình độ Đình Trọng.

Vướng mắc lúc này là Đình Trọng chia tay Hà Nội FC vào ngày 11/2, đúng một ngày trước hạn đăng ký V.League 2022. Vì vậy, Bình Định muốn sở hữu Đình Trọng sẽ phải đẩy nhanh tốc độ làm giấy tờ. Nếu không kịp, Đình Trọng chỉ có thể thi đấu V.League 2022 khi BTC giải mở kỳ chuyển nhượng tiếp theo, thường là giữa mùa giải.

Đình Trọng gia nhập Hà Nội FC từ năm 2018 sau thành công cùng U23 Việt Nam ở U23 châu Á. Anh ngay lập tức kết hợp cùng Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Kiên tạo nên bộ tứ vệ rất hay, góp công vào hai chức vô địch V.League (2018, 2019), một chức vô địch Cúp quốc gia (2019), hai Siêu cúp QG (2018, 2019).

Giữa năm 2019, Đình Trọng gặp chấn thương dây chằng đầu gối và phải nghỉ dài hạn. Sau đó, việc sử dụng anh không hợp lý ở VCK U23 châu Á 2020 khiến Đình Trọng mất thêm một năm để hồi phục. Hiện tại, thể trạng của trung vệ này vẫn chưa thể trở lại đỉnh cao như năm 2018.

Việc ở lại Hà Nội FC cũng khiến Đình Trọng gặp khó khăn trong cạnh tranh. Hiện tại, đội có Thành Chung, Việt Anh, Duy Mạnh là những lựa chọn ưa thích hơn của HLV Park Choong-kyun nhờ thể hình lý tưởng, lối chơi mạnh mẽ. Điều này tác động đến cả suất lên ĐTQG trong thời gian tới.

https://sport5.vn/dinh-trong-xac-dinh-ben-do-moi-sau-khi-roi-ha-noi-fc-2022021113193052.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/415/dinh-trong-xac-dinh-ben-do-moi-sau-khi-roi-ha-noi-fc/