vị trí của bạn Home fixbet88

HLV Mai Đức Chung: “Đáng lẽ ĐT nữ Việt Nam đã phải bỏ giải, không có Covid-19 sẽ chơi tốt hơn”

“Chúng tôi vẫn bị ảnh hưởng vì Covid-19, thể lực các cầu thủ chưa tốt lắm. Trận đấu rất căng thẳng c

“Chúng tôi vẫn bị ảnh hưởng vì Covid-19, thể lực các cầu thủ chưa tốt lắm. Trận đấu rất căng thẳng cho cả 2 đội, Myanmar luôn là đội dẫn trước, nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn có tỷ số hòa. Đấy là điều hết sức cố gắng của đội. Nếu không có Covid-19 thì chúng tôi sẽ đá tốt hơn.

Cái chúng tôi được là tinh thần và quyết tâm cao. Đáng lẽ là chúng tôi đã phải bỏ giải cơ, vì Covid-19 ảnh hưởng tới toàn đội. Nhưng bằng tinh thần và ý chí của lãnh đạo VFF cũng như toàn đội, chúng tôi tiếp tục cố gắng tham dự. Rõ ràng ý chí đó đã giúp chúng tôi vào vòng trong”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ trong phòng họp báo sau trận.

Trong trận đấu với Myanmar, ĐT nữ Việt Nam đã hai lần bị dẫn trước nhưng Huỳnh Như và Tuyết Dung đã lên tiếng đúng lúc ở những thời điểm khó khăn nhất.

HLV Mai Đức Chung nhận xét: “Ghi bàn như vậy là rất cố gắng rồi, nói chung, hai đội có cơ hội ghi bàn như nhau, hòa là hợp lý. Đôi bên cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội nữa. Nếu số 9 (Huỳnh Như) mà đánh đầu chuẩn hơn thì đã có thêm bàn, đội bạn cũng có tình huống bóng chạm xà ngang”.

Đánh giá về đối thủ tới là ĐT Trung Quốc, HLV Mai Đức Chung đánh giá đây là đối thủ mạnh nhưng việc trước mắt là giúp các cầu thủ mới khỏi Covid-19 lấy lại thể lực.

Trận tứ kết giữa ĐT nữ Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào ngày 30/1.

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Women’s Asian Cup India 2022. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp, trọng vẹn toàn bộ giải đấu và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại:

Website: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/afc-1

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19006600

https://sport5.vn/hlv-mai-duc-chung-dang-le-dt-nu-viet-nam-da-phai-bo-giai-khong-co-covid-19-se-choi-tot-hon-20220127183833516.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/416/hlv-mai-duc-chung-dang-le-dt-nu-viet-nam-da-phai-bo-giai-khong-co-covid-19-se-choi-tot-hon/