vị trí của bạn Home dana bet

Chuyên gia chê Ederson mắc sai lầm trong tình huống dốc bóng ghi bàn thần tốc của Vinicius

Trong tình huống trên, nhiều khán giả trầm trồ vì kỹ thuật và tốc độ của Vinicius khi ngôi sao 21 tu

Trong tình huống trên, nhiều khán giả trầm trồ vì kỹ thuật và tốc độ của Vinicius khi ngôi sao 21 tuổi bỏ bóng xâu kim lão tướng Fernandinho, rồi xoay người thoát xuống như một cơn lốc để lập công. Tuy nhiên, chuyên gia phân tích thủ môn John Harrison lại có một góc nhìn khác. Thay vì tập trung vào pha xử lý của Vinicius, ông Harrison cho rằng Ederson Moraes đã mắc sai lầm.

“Ederson thường tỏ ra rất xuất sắc ở các tình huống 1 đối 1 ở cự ly gần. Nhưng khi đối mặt với Vini, cậu ta lại chơi tệ một cách bất thường”, Harrison viết trên trang Twitter cá nhân. “Khi Vini có pha chạm bóng đầu tiên trong vòng cấm Man City, Ederson đã xử lý chính xác khi giữ vị trí sát cầu môn. Nhưng cậu ta cần bắt đầu băng ra để hạn chế khoảng trống khi Vini có nhịp chạm thứ hai. Chờ đến lần chạm thứ ba mới làm như vậy là quá muộn!”.

Harrison cho biết, ở các tình huống tương tự, tỷ lệ thủ môn cản phá thành công cú sút đạt mức 61%, chỉ có 39% là cầu thủ dứt điểm có thể ghi bàn. Trong bàn thắng này, Vinicius thực hiện tổng cộng 3 nhịp chạm nếu tính cả cú dứt điểm.

Theo Harrison, sẽ là quá sớm nếu Ederson băng ra từ nhịp chạm đầu tiên. Bởi khả năng cao người gác đền mang áo số 31 sẽ bị lỡ đà nếuViniciusxử lý đủ nhanh. Thời điểm thích hợp nhất để Ederson băng lên khép góc là nhịp chạm thứ hai. Nhưng phải tới khi Vinicius chạm bóng nhịp thứ ba, thủ môn người Brazil mới bắt đầu lao ra. Harrison cho rằng Ederson đã chần chừ và ra quyết định quá muộn.

https://sport5.vn/chuyen-gia-che-ederson-mac-sai-lam-trong-tinh-huong-doc-bong-ghi-ban-than-toc-cua-vinicius-20220427225307832.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/440/chuyen-gia-che-ederson-mac-sai-lam-trong-tinh-huong-doc-bong-ghi-ban-than-toc-cua-vinicius/