vị trí của bạn Home toto bet

Trọng tài bị đánh đuổi kinh hoàng sau trận chung kết tại quê hương của Messi

Cordoba (Argentina) từng là một thành phố nổi tiếng với vết đen từ những vụ hành hung trọng tài. Vào

Cordoba (Argentina) từng là một thành phố nổi tiếng với vết đen từ những vụ hành hung trọng tài. Vào năm 2016, trọng tài César Flores tử vong sau khi bị bắn bằng súng bởi một cầu thủ mà ông ta đuổi khỏi sân.

Vụ việc mới đây diễn ra vào đêm thứ Ba tại Colonia thuộc tỉnh Cordoba. Sau khi bị một loạt người đuổi đánh, trọng tài Eduardo Pastorino được chuyển ngay đến bệnh viện và hiện chưa rõ mức độ chấn thương của vị này.

Đây là một vụ việc gây sốc với những người chứng kiến tận mắt tình huống đó, hầu như toàn bộ cầu thủ của đội bóng thua cuộc đều rượt đuổi vị trọng tài ngay sau cú đá luân lưu cuối cùng hỏng ăn.

Toàn bộ sự việc được một khán giả ghi lại.

Có thể thấy, vị trọng tài người Arghentina đã cố gắng chạy thoát khỏi đám đông sau lưng trước khi bị đạp xuống và hứng chịu những cú đánh liên tục vào người. Thế nhưng, cuộc tấn công vẫn tiếp tục trước sự chứng kiến của rất nhiều người hâm mộ, trong sự phẫn uất của các cầu thủ La Puerta, sau khi phải chứng kiến đối thủ Sportivo Tiroles ăn mừng chức vô địch.

Tổng cộng 8 cầu thủ La Puerta và 3 cổ động viên bị cảnh sát khu vực bắt giữ và nhận cáo buộc gây rối.

Đây như một cú đánh vào đạo đức bóng đá tại Arghentina, vụ việc này thể hiện sự không chuyên nghiệp, nền móng của một hệ thống bóng đá chính là những giải đấu nghiệp dư như trận đấu kể trên.

https://sport5.vn/trong-tai-bi-danh-duoi-kinh-hoang-sau-tran-chung-ket-tai-que-huong-cua-messi-20220312113158865.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/446/trong-tai-bi-danh-duoi-kinh-hoang-sau-tran-chung-ket-tai-que-huong-cua-messi/