vị trí của bạn Home liga bola288

Công Phượng bế con gái Bùi Tiến Dũng cực khéo, cùng đưa đi tiếp khách tiệc cưới ở Phú Quốc

Bước vào bữa tiệc, Công Phượng vẫn dành thời gian để chơi đùa cùng bé Sushi. Một tay anh cầm ly rượu

Bước vào bữa tiệc, Công Phượng vẫn dành thời gian để chơi đùa cùng bé Sushi. Một tay anh cầm ly rượu vang, một tay bế bé Sushi cực khéo. Cô dâu Viên Minh cũng đứng bên cạnh trêu đùa bé Sushi.

Nguyễn Khánh Linh, mẹ bé Sushi, chia sẻ lời chúc mừng tới Công Phượng và Viên Minh kèm caption: “Shi thúi đi tiếp khách theo cô chú luôn”.

Hình ảnh hạnh phúc này của cô dâu, chú rể khiến nhiều người cũng mong chờ bộ đôi Công Phượng – Viên Minh đón thiên thần nhỏ giống như Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh hay Duy Mạnh – Quỳnh Anh.

Bùi Tiến Dũng đã đưa vợ và con gái đi chơi tại Phú Quốc từ ngày 16/11. Anh không tham dự đám cưới của Công Phượng cùng ngày mà chờ tới hôm nay (18/11).

Bữa tiệc tại Phú Quốc đón nhiều cầu thủ, HLV bóng đá nổi tiếng. Thế hệ 1995 cũng tụ hội gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Lê Văn Trường, Phạm Đức Huy, Phí Minh Long,…

Tại buổi lễ, Công Phượng nói với Viên Minh: “Hôm nay, anh muốn gửi lời cảm ơn em. Trong khoảng thời gian vừa qua, khó khăn đến với anh nhiều, em cũng có rất nhiều áp lực. Anh rất trân trọng điều đó và anh sẽ làm tất cả để chúng ta được hạnh phúc”.

Chưa hết, ngôi sao 25 tuổi còn tiết lộ sự thật thú vị về quãng thời gian đầu hai người tán tỉnh nhau.

Phượng chia sẻ: “Minh đã lên kế hoạch để chắc chắn làm cách nào Phượng tỏ tình, bắt buộc Phượng tỏ tình nhưng thật chất thì Minh vẫn tỏ tình trước”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/454/cong-phuong-be-con-gai-bui-tien-dung-cuc-kheo-cung-dua-di-tiep-khach-tiec-cuoi-o-phu-quoc/