vị trí của bạn Home toto bet

Nhân viên bảo vệ làm điều không ngờ khi thấy Ronaldo đi qua, thế mới biết ban tổ chức Euro làm việc có trách nhiệm đến thế nào

Tình huống đáng chú ý đến ngay trước thêm màn so tài giữa Hungary và Bồ Đào Nha vào rạng sáng ngày 1

Tình huống đáng chú ý đến ngay trước thêm màn so tài giữa Hungary và Bồ Đào Nha vào rạng sáng ngày 16/6. Theo đó, khi vừa bước xuống chiếc xe của đội, siêu sao 36 tuổi đã rảo bước vào SVĐ Puskas Arena.

Tuy nhiên, bất ngờ một nhân viên an ninh đã chặn CR7 để yêu cầu xem thông tin trên thẻ. Ronaldo là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất nhì thế giới và hẳn vị nhân viên nọ biết thừa anh chàng đến sân để thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, người này vẫn quyết định kiểm tra với Ronaldo, thể hiện tinh thần trách nhiệm của ban tổ chức. “Đến Ronaldo cũng không được ưu tiên”, tờ Sina viết.

Ronaldo bị chặn lại để kiểm tra thẻ

Bản thân Ronaldo thoáng bất ngờ với yêu cầu kiểm tra. Dù vậy, CR7 vẫn vui vẻ để lực lượng kiểm soát làm nhiệm vụ của mình.

Trở lại với trận đấu, Ronaldo đã tỏa sáng với một cú đúp giúp nhà đương kim vô địch giành chiến thắng với tỷ số đậm 3-0. Màn so tài vừa qua cũng giúp CR7 lập hàng loạt kỷ lục, trở thành cầu thủ đầu tiên tham dự 5 kỳ Euro và có số bàn thắng nhiều nhất vòng chung kết (11 bàn).

Vào lúc 23h ngày 19/6, Ronaldo cùng tuyển Bồ Đào Nha sẽ có trận đấu được dự đoán khó khăn với Đức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/457/nhan-vien-bao-ve-lam-dieu-khong-ngo-khi-thay-ronaldo-di-qua-the-moi-biet-ban-to-chuc-euro-lam-viec-co-trach-nhiem-den-the-nao/