vị trí của bạn Home liga bola288

VĐV xe đạp qua đời thương tâm ở tuổi 20 sau khi lên cơn đau tim ngay giữa đường đua

Bi kịch đến trong một cuộc đua tập nhằm chạy đà cho mùa giải mới được tổ chức tại Wor

Bi kịch đến trong một cuộc đua tập nhằm chạy đà cho mùa giải mới được tổ chức tại Wortegem-Petegem vào hôm 4/7. Khi cách đích khoảng 13 km, cua rơ Niels De Vriendt bỗng đổ gục xuống đường bất tỉnh.

Đội ngũ y tế đã ngay lập tức vào cuộc để sơ cứu cho Vriendt. Tuy nhiên, anh đã qua đời sau đó khoảng 40 phút khi bước qua tuổi 20 được chưa lâu. Theo thông tin ban đầu, VĐV người Bỉ qua đời do lên cơn đau tim bất ngờ, không phải do va chạm trên đường đua.

Sau sự ra đi của Vriendt, BTC đã quyết định dừng luôn giải đấu. Tai nạn vừa qua đến trong cuộc đua đầu tiên tại Bỉ kể từ thời điểm làng xe đạp nước này bị đóng băng do dịch Covid-19. Được biết, giải được tổ chức bởi mẹ của một tay đua trong đoàn có tên Tim Merlier.

“Hôm nay đáng lẽ là một ngày vui nhưng mọi thứ trở thành thảm kịch chỉ sau 15 phút. Tôi nghĩ Ban tổ chức đã đúng với quyết định dừng cuộc đua. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và người thân của cậu ấy. Hãy yên nghỉ nhé, Niels”, Merlier viết trên trang cá nhân mới đây.

VDM-Trawobo, đội đua nơi Vriendt đang đầu quân, cũng tỏ ra vô cùng buồn bã.

‘Chúng tôi bị sốc nặng với cái chết của tài năng trẻ Niels De Vriendt. Trong cuộc đua diễn ra ở Wortegem-Petegem. Cậu ấy đã bất ngờ bị suy tim. Đội ngũ y tế đã cố gắng sơ cứu nhưng không thể cứu mạng cậu ấy.

Toàn đội mong rằng gia đình của cậu, những đồng nghiệp và bạn bè hãy thật mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ra đi thanh thản nhé. Chúng tôi sẽ rất nhớ cậu”.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/461/vdv-xe-da%cc%a3p-qua-doi-thuong-tam-o%cc%89-tuo%cc%89i-20-sau-khi-len-con-dau-tim-ngay-giu%cc%83a-duong-dua/