vị trí của bạn Home dana bet

Trung tâm từng đón tuyển Việt Nam tập huấn trở thành nơi cách ly chống dịch Covid-19

Trung tâm bóng đá quốc gia Paju là nơi đội tuyển Việt Nam từng đến tập huấn vào tháng 10/2018, trước

Trung tâm bóng đá quốc gia Paju là nơi đội tuyển Việt Nam từng đến tập huấn vào tháng 10/2018, trước khi tham dự AFF Cup. Thầy trò HLV Park Hang-seo gắn bó với nơi này trong nửa tháng trước khi thi đấu thành công và giành chức vô địch Đông Nam Á thứ 2 trong lịch sử.

Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã quyết định sử dụng toà nhà chính của Trung tâm Paju thành một bệnh viện nhỏ từ ngày 25/3, việc này sẽ được thảo luận với Bộ Y tế.

Thời gian Bộ Y tế có thể sử dụng nơi đây làm bệnh viện kéo dài từ 1-2 tháng. Sau khi kết thúc, toà nhà sẽ được phục hồi lại chức năng vốn có và được sắp xếp lại các phòng như ban đầu trong 1-2 tuần.

Toà nhà với thiết kế 4 tầng. Tầng 2 dành cho các nhân viên y tế, tầng 3 và 4 dành cho những bệnh nhân mắc Covid-19. Đây được xem là cách để KFA hỗ trợ Chính phủ Hàn Quốc trong việc ngăn chặn dịch bệnh.

Trung tâm từng đón tuyển Việt Nam tập huấn trở thành nơi cách ly chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam từng tập huấn tại Paju cuối năm 2018 trước thềm AFF Cup. Ảnh: Nhân Văn.

Trung tâm từng đón tuyển Việt Nam tập huấn trở thành nơi cách ly chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Trung tâm Paju cũng là địa điểm tập huấn ưa thích của nhiều đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Ảnh: KFA.

Bên cạnh đó, trung tâm Paju được xem là cơ sở y tế dự phòng trong trường hợp Covid-19 lan rộng ở khu vực đô thị hoặc Hàn Quốc thiếu cơ sở để điều trị và cách ly. Hiện tại, do tình hình dịch bệnh nên nơi đây cũng chưa thể vận hành hết công năng liên quan đến các hoạt động thể thao.

Tính đến ngày 23/3, Hàn Quốc ghi nhận 8.961 ca nhiễm, 111 ca tử vong vì Covid-19. Hàn Quốc là quốc gia có số ca nhiễm đứng thứ 8 trên thế giới. Tuy nhiên, tình hình đang diễn biến tích cực hơn khi số ca nhiễm ở xứ sở kim chi giảm mạnh trong 3 ngày trở lại đây.

Trung tâm từng đón tuyển Việt Nam tập huấn trở thành nơi cách ly chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/462/trung-tam-tung-don-tuyen-viet-nam-tap-huan-tro-thanh-noi-cach-ly-chong-dich-covid-19/