vị trí của bạn Home fixbet88

Huyền thoại Argentina: “Tôi từng cầu xin bác sĩ cưa chân tôi”

Giữa tháng 9, chân sút khét tiếng một thời đã tiến hành phẫu thuật thay khớp mắt cá giả ở chân trái.

Giữa tháng 9, chân sút khét tiếng một thời đã tiến hành phẫu thuật thay khớp mắt cá giả ở chân trái. Đó là ca phẫu thuật bắt buộc để giúp Batistuta chấm dứt cơn đau đã hành hạ anh suốt từ khi treo giày đến nay.

“Tôi từng khóc vì quá đau, thế nên tôi đề nghị bác sĩ cưa bỏ đôi chân mình”, Batistuta chia sẻ vớiCorriere della Sera.

“Cơn đau ngày càng nghiêm trọng kéo dài. Cuộc phẫu thuật là giải pháp tôi đã theo đuổi suốt 6, 7 năm qua. Trong vòng 40 ngày sắp tới, khi được bỏ nẹp, hy vọng cơn đau sẽ biến mất và tôi có thể đi lại như người bình thường”.

Huyền thoại Argentina: Tôi từng cầu xin bác sĩ cưa chân tôi - Ảnh 1.

Batistuta thời đỉnh cao là nỗi khiếp sợ của các hàng thủ.

Để duy trì hình ảnh dũng mãnh trên sân, Batistuta phải trả một cái giá rất đắt sau khi giải nghệ. “Vua sư tử” cảm thấy nỗi đau nhân lên từng ngày ở mắt cá chân, ngay sau khi anh giã từ sự nghiệp. “Khi vừa mới treo giày, chỉ trong một thời gian ngắn, tôi cảm thấy việc đi lại rất cực nhọc. Mắt cá chân như vỡ ra từng mảnh. Nó không thể gánh vác trọng lượng cơ thể 87 kg. Di chuyển nhẹ cũng gây cảm giác đau. Tôi cảm thấy rất tồi tệ. Tôi còn không thể ra khỏi giường sau mỗi giấc ngủ”.

Gabriel Batistuta ghi 54 bàn sau 77 lần ra sân trong màu áo Argentina, chỉ kém Messi. Ông từng 2 lần nâng cao chiếc cúp Copa America, giải đấu danh giá nhất cấp ĐTQG ở khu vực Nam Mỹ.

Ở màu áo CLB, ông được xem là chân sút hàng đầu lịch sử giải VĐQG Italy. Gabriel Batistuta từng ghi hơn 350 bàn cấp CLB cho Newell’s Old Boys, River Plate, Boca Juniors, Fiorentina, Roma, Inter và Al-Arabi.

Huyền thoại Argentina: Tôi từng cầu xin bác sĩ cưa chân tôi - Ảnh 2.

Batistuta cùng đồng đội ăn mừng danh hiệu vô địch Copa America 1991.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/467/huyen-thoai-argentina-toi-tung-cau-xin-bac-si-cua-chan-toi/