vị trí của bạn Home dana bet

HLV Trần Minh Chiến: Mỗi buổi tập Hoàng Thịnh dành 5-10 phút luyện sút xa

Sau 4 trận thua liên tiếp, câu lạc bộ TPHCM đã có thể hưởng niềm vui chiến thắng khi đánh bại Hải Ph

Sau 4 trận thua liên tiếp, câu lạc bộ TPHCM đã có thể hưởng niềm vui chiến thắng khi đánh bại Hải Phòng với tỉ số 2-1 ở vòng 10 V.League 2022. Chiến thắng này giúp huấn luyện viên Trần Minh Chiến lẫn cầu thủ TPHCM xoá tan bầu không khí u ám trong đội. 

Đặc biệt, siêu phẩm của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã mang đến sự phấn khích lớn cho cá nhân cầu thủ này và các đồng đội.

Huấn luyện viên Trần Minh Chiến cũng không quên gửi lời cảm ơn đến hội cổ động viên TPHCM vì những sự động viên tinh thần. Ông cũng dành lời khen cho Hoàng Thịnh với bàn thắng rất đẹp mắt vào lưới Hải Phòng.

Ông nói: “Hoàng Thịnh là cầu thủ chuyên nghiệp. Khi về TPHCM, tôi có nói cậu ấy hãy thay đổi lối chơi vì cậu ấy là người có chuyên môn. Điểm mạnh của Thịnh là sút xa. Mỗi buổi tập cậu ấy luôn dành 5 đến 10 phút để tập luyện và hôm nay đã cụ thể hoá bằng bàn thắng rất đẹp vào lưới Hải Phòng. Hoàng Thịnh vẫn là cầu thủ rất quan trọng với TPHCM”, ông Chiến nhấn mạnh.

Chia sẻ cảm xúc sau trận thắng quan trọng, huấn luyện viên Trần Minh Chiến cho biết: “Trước trận khó khăn khi tinh thần của đội không tốt. Ai cũng quyết tâm. Sau chuỗi 4 trận thua, tôi còn nghi ngờ chính mình. Nghi ngờ liệu trình độ chuyên môn mình có tốt không khi để đội thua liên tục như vậy. Trận thắng này giải toả mọi thứ từ cổ động viên, cầu thủ và cả lãnh đạo.

Trước mùa, dịch bệnh xảy ra thì kinh tế đội cũng đi xuống. TPHCM chủ yếu lấy cầu thủ từ đội Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ hạng Nhất lên V.League cũng khó khăn. Sau lượt 2 thì đội tôi chấn thương gần như hết đội hình, không có cầu thủ đá. Sau trận hôm nay, tôi mong các em vượt qua rồi thì sẽ tiến bộ mạnh mẽ hơn”.

Hai ngoại binh Daniel Green và Atapharoy Bygrave đã có màn ra mắt thành công, đặc biệt là Daniel Green với bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho đội nhà.

Huấn luyện viên Trần Minh Chiến đánh giá: “Rất khó để đánh giá một cầu thủ nào. Nhưng hôm nay, mọi người có thể thấy họ rất cố gắng và tích cực hơn 2 tiền đạo ngoại cũ. Tôi không đổ lỗi cho họ, nhưng họ gần như không di chuyển trong trận khiến sức ép đối phương lớn hơn. Những trận trước TPHCM tạo cơ hội rất nhiều nhưng tiền đạo cũ không biết tận dụng thì phải trả giá”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/494/hlv-tran-minh-chien-moi-buoi-tap-hoang-thinh-danh-5-10-phut-luyen-sut-xa/