vị trí của bạn Home toto bet

Siêu kình ngư Trung Quốc gục đầu òa khóc sau khi về bét ở nội dung sở trường tại chung kết thế giới

Siêu kình ngư người Trung Quốc thể hiện phong độ kém cỏi ở nội dung sở trường khi đạt thành tích 7 p

Siêu kình ngư người Trung Quốc thể hiện phong độ kém cỏi ở nội dung sở trường khi đạt thành tích 7 phút 48 giây 12, kém người giành HCV tới hơn 2 giây và kém thành tích tốt nhất của chính mình đến gần 10 giây.

Quá thất vọng vì thành tích tồi tệ, Sun Yang òa khóc khi trả lời phỏng vấn truyền hình. Chàng kình ngư nhiều tai tiếng gục đầu vào vai HLV Zhu Zhigen, tìm nơi nương tự sau hàng loạt scandal. Theo tờ Sina, Sun Yang đã khóc để giải tỏa cảm xúc bởi anh phải chịu áp lực quá lớn.

Lý giải cho thất bại này, Sun Yang cho biết anh quá mệt mỏi. Sun Yang gặp một số vấn đề sau khi thi 200 mét, đôi chân anh mỏi rã rời. Trước khi thi 800 mét, Sun Yang còn lơ đễnh làm quên mũ bơi.

Đây không phải lần đầu Sun Yang khóc trước truyền thông. Anh chàng VĐV sinh năm 1991 từng nhiều lần rơi lệ vì thua cuộc.

 - Ảnh 1.

Sun Yang ôm mặt khóc trên truyền hình.

Sun Yang khóc sau khi giành HCV

Trước đó, trong hai ngày 21/7 và 23/7, Sun Yang đã xuất sắc giành HCV ở các nội dung 200m và 400m tự do nam. Tuy nhiên, kình ngư người Trung Quốc trở thành tâm điểm chỉ trích của truyền thông và các đối thủ. Anh bị đối thủ tẩy chay bằng hành động không đứng chung bục nhận giải. Sun Yang là kình ngư xuất sắc nhưng từ trước đến nay anh gây ra rất nhiều bê bối vì thái độ ngạo mạn, nhiều lúc khinh thường đối thủ.

Cụ thể, sau khi kết thúc phần thi 200m tự do nam ngày 23/7, kình ngư người Anh Duncan Scott đã từ chối đứng chung bục với Sun Yang trong lễ trao huy chương. Các đối thủ bắt tay chúc mừng tấm HCV của Sun Yang nhưng Scott phớt lờ.

Trước đó, tại lễ trao giải nội dung 400 m tự do nam ngày 21/7, kình ngư người Australia Mack Horton từ chối đứng chung với Sun Yang trên bục nhận huy chương.

Dù thất bại ở chung kết 800 mét tự do nam nhưng Sun Yang vẫn trở thành VĐV thành công thứ hai trong lịch sử giải bơi lội thế giới với 11 HCV, chỉ kém huyền thoại Michael Phelps (15 HCV).

 - Ảnh 3.

Sun Yang bị Mack Horton (Australia) tẩy chay, không lên đứng cùng. Ảnh: Getty

 - Ảnh 4.

Duncan phớt lờ, không thèm chụp ảnh với Sun Yang. Ảnh: Getty

Siêu kình ngư Trung Quốc nói lời thiếu tôn trọng với đối thủ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/517/sieu-kinh-ngu-trung-quoc-guc-dau-oa-khoc-sau-khi-ve-bet-o-noi-dung-so-truong-tai-chung-ket-the-gioi/