vị trí của bạn Home liga bola288

Câu lạc bộ Hoà Bình quyết tâm giành vé lên hạng Nhất

Sáng 14.4, Câu lạc bộ Hoà Bình đã tổ chức lễ xuất quân và công bố tài trợ cho câu lạc bộ Hoà Bình (H

Sáng 14.4, Câu lạc bộ Hoà Bình đã tổ chức lễ xuất quân và công bố tài trợ cho câu lạc bộ Hoà Bình (Hoà Bình FC) thi đấu tại giải hạng Nhì Quốc gia 2022.

Phát biểu tại lễ xuất quân, ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – chia sẻ: “Dù chỉ mới thành lập 2 năm, nhưng câu lạc bộ Hoà Bình đã có những bước hình thành và phát triển tự hào. Bóng đá Hoà Bình đang theo hướng chuyên nghiệp, chú trọng công tác đào tạo, ổn định phát triển lâu dài. 

Với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đội bóng có cơ cấu tổ chức, đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, thể hiện qua hệ thống đào tạo câu lạc bộ, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, có đam mê và mơ ước lớn trước mùa giải 2022. Thông qua lễ xuất quân, tôi tin tưởng Câu lạc bộ Hoà Bình sẽ có được thành tích tốt để sớm mặt tại hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”. 

Thành lập vào tháng 3.2021, Câu lạc bộ Hoà Bình có sự chuẩn bị kỹ càng để “trình làng” tại giải hạng Nhì Quốc gia 2021. Tuy nhiên, đội bóng chỉ mới thi đấu duy nhất 1 trận trước khi giải đấu bị huỷ bỏ do ảnh hưởng của dịch COVID-19.  

Trong thời gian qua, Câu lạc bộ Hoà Bình dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Lê Quốc Vượng vẫn tập luyện duy trì, thi đấu giao hữu và trải qua đợt tập huấn 1 tháng tại Trung tâm Hàm Rồng (Pleiku, Gia Lai) để hướng đến mùa giải mới 2022 với mục tiêu cao nhất.

Hiện tại, câu lạc bộ Hoà Bình sở hữu dàn cầu thủ trẻ tiêu biểu từ các lò đào tạo Hà Nội, Nghệ An hay Thanh Hoá, có thể kể đến như thủ môn Duy Dũng, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng…

Tại buổi lễ, Nguyễn Xuân Hiển – Chủ tịch Câu lạc bộ Hoà Bình – cho hay: “Mùa giải 2022 chắc chắn có khó khăn về nhiều mặt khi mà nhiều đội cùng đặt mục tiêu thăng hạng Nhất 2023. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa câu lạc bộ đạt được những mục tiêu đã đề ra, làm rạng danh bóng đá tỉnh nhà, xứng đáng với thông điệp Tự hào Tây Bắc”. 

Ông Hiển cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá tỉnh Hoà Bình về việc hoàn thiện cơ sở vật chất, phục vụ cho công tác đào tạo các tuyến trẻ để chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho đội bóng trong tương lai.

Theo kế hoạch, giải hạng Nhì Quốc gia 2022 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 18.4 tới đây. Câu lạc bộ Hoà Bình sẽ có trận đấu mở màn gặp Câu lạc bộ Trẻ Quảng Nam tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Trước ngày ra quân, huấn luyện viên Lê Quốc Vượng chia sẻ: “Đây là cơ hội để cầu thủ trẻ thể hiện khả năng. Tôi luôn nhận thấy sự hào hứng và niềm tin của các cầu thủ ở những buổi tập. Câu lạc bộ Hoà Bình có sự cạnh tranh và tinh thần đoàn kết. Mục tiêu của chúng tôi không thay đổi, chơi bóng đá là để giành chiến thắng”.

Ngày 25.3.2022, Liên đoàn Bóng đá tỉnh Hòa Bình chính thức được thành lập và tổ chức Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2022 – 2027), thống nhất bầu 15 ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ thứ nhất. Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoà Bình – được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Hòa Bình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/543/cau-lac-bo-hoa-binh-quyet-tam-gianh-ve-len-hang-nhat/