vị trí của bạn Home dana bet

Bốc thăm V.League 2022: Hoàng Anh Gia Lai đấu Nam Định trong ngày khai mạc

Ngày 7.1, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng các đội bóng đã tiến hành lễ bốc

Ngày 7.1, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng các đội bóng đã tiến hành lễ bốc thăm thi đấu V.League 2022.

Ngoài trường hợp của Than Quảng Ninh không đủ điều kiện tham dự, giải đấu năm nay có sự góp mặt của 13 câu lạc bộ là Hà Nội, Viettel, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Sông Lam Nghệ An, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Bình Định, Hoàng Anh Gia Lai, Sài Gòn, TPHCM và Bình Dương.  

Theo kết quả bốc thăm, ban tổ chức đã xác định được những cặp đấu trong ngày khai mạc V.League 2022. Tâm điểm ở vòng 1 sẽ là cuộc đọ sức giữa câu lạc bộ Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai trên sân vận động Thiên Trường.

Đây là trận đấu thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ, khi Nam Định luôn được biết đến là đội bóng thi đấu rực lửa trên sân nhà, còn Hoàng Anh Gia Lai là ứng viên vô địch tại V.League 2022. 

Bên cạnh đó, một trận đấu khác cũng nhận được sự quan tâm lớn là cuộc đối đầu giữa câu lạc bộ Hà Nội và Đông Á Thanh Hoá trên sân vận động Hàng Đẫy. Màn đấu trí giữa hai huấn luyện viên ngoại là Park Choong-kyun và Petrovic dự đoán sẽ rất hấp dẫn. 

4 trận đấu còn lại sẽ màn đối đầu giữa Sài Gòn – Đà Nẵng, Bình Định – Viettel, Bình Dương – Sông Lam Nghệ An, Hồng Lĩnh Hà Tinh – Hải Phòng. Ngoài ra, câu lạc bộ TPHCM sẽ nghỉ thi đấu vòng 1. V.League 2022.

Theo kế hoạch, V.League 2022 sẽ quay lại với thể thức cũ gồm 26 vòng đấu lượt đi và lượt về. Lượt trận khai mạc sẽ bắt đầu từ ngày 19.2 tới đây. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/552/boc-tham-v-league-2022-hoang-anh-gia-lai-dau-nam-dinh-trong-ngay-khai-mac/