vị trí của bạn Home dana bet

Vũ Đức Tùng chấn thương và “nỗi oan” của cầu thủ Cộng hòa Czech

Ở phút thứ 16 của hiệp 1, trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển futsal Cộng hòa Czech, Pivo (

Ở phút thứ 16 của hiệp 1, trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển futsal Cộng hòa Czech, Pivo (cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo) Vũ Đức Tùng có tình huống cài người để lấy bóng bên phần sân nhà. Anh đẩy bóng đi hơi dài qua phần sân đối phương tạo điều kiện để cầu thủ phòng ngự Cộng hòa Czech lao lên phá bóng.

Thời điểm này Đức Tùng cũng ập vào để tranh chấp do đã lỡ đà băng theo bóng. Sau tình huống phá bóng của cầu thủ đối phương, Đức Tùng đổ ập xuống sân nằm ôm đầu gối bất động.  

Số 10 của tuyển futsal Việt Nam sau đó phải nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ, đồng thời cáng cũng được đưa vào sân để hỗ trợ Đức Tùng rời sân. Thậm chí bộ phận y tế của sân cũng đã sử dụng nẹp để cố định chân của Đức Tùng, dẫn tới suy đoán cầu thủ này đã bị gãy chân.

Rất may sau khi được chăm sóc, Đức Tùng đã được dìu trở lại cabin của tuyển futsal Việt Nam nhưng không thể tiếp tục thi đấu, nhiều khả năng chấn thương ảnh hưởng tới dây chằng đầu gối cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Thái Sơn Bắc.

Sau tình huống này, nhiều ý kiến cho rằng cầu thủ của Cộng hòa Czech đã có tình huống vào bóng thô bạo dẫn tới cầu thủ của tuyển futsal Việt Nam dính chấn thương nặng. Tuy nhiên phân tích kĩ tình huống đó, thì Đức Tùng do không có được trụ vững nhất nên nhiều khả năng bị tổn thương dây chằng.

Cụ thể, vị trí mà cầu thủ phòng ngự Cộng hòa Czech sau khi phá bóng có va chạm với Đức Tùng là ở gối trái của tuyển thủ này. Trong khi đó vị trí chấn thương của Đức Tùng là ở đầu gối phải, nên thế chấn thương này được hiểu là do cầu thủ của tuyển futsal Việt Nam đã “tự” gây ra chấn thương cho mình do đặt trụ không vững ở tình huống tranh chấp này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/557/vu-duc-tung-chan-thuong-va-noi-oan-cua-cau-thu-cong-hoa-czech/