vị trí của bạn Home liga bola288

Mắc hội chứng Down, cô gái vẫn làm người mẫu ảnh và giành chức vô địch thế giới thể dục dụng cụ

Mẹ của Chelsea Werner kể về nỗi gian khổ khi phải vượt qua những lần bị từ chối để giúp con chạm tới

Mẹ của Chelsea Werner kể về nỗi gian khổ khi phải vượt qua những lần bị từ chối để giúp con chạm tới ước mơ

Chelsea Werner sinh ra với hội chứng Down, nhưng cô gái bé nhỏ không để chứng rối loạn di truyền ngăn cản mình theo đuổi ước mơ. Giờ đây, Chelsea là người mẫu quốc tế và là nhà vô địch 4 lần của Thế vận hội đặc biệt. Cô gái chỉ mới bắt đầu.

Werner bắt đầu chơi thể thao từ năm 8 tuổi. Sau khi thử nhiều môn khác nhau, bao gồm cả bóng đá và bơi lội, cuối cùng thể dục dụng cụ là môn khiến cô bé quan tâm và yêu thích nhất. Cha mẹ đăng ký cho cô học thể dục dụng cụ tại Special Olympics, nơi cô tập luyện trong nhiều năm. Special Olympics là tổ chức thể thao lớn nhất thế giới dành cho trẻ em và người lớn bị khuyết tật trí tuệ và thể chất, cung cấp các hoạt động và đào tạo quanh năm cho 5 triệu người tại 172 quốc gia.

Chelsea được huấn luyện bởi HLV tên là Dawn Pombo, người đã giúp cô bé phát triển các kỹ năng của mình để được thi đấu lần đầu tiên tại Giải vô địch Thể dục dụng cụ Quốc gia Special Olympic 2012. Werner được trao chức vô địch Quốc gia năm đó, kể từ đấy cô bé vô địch thêm 3 lần nữa, cùng với 2 chức vô địch thế giới.

“Chelsea hình thành kỷ luật làm việc rất tốt kể từ khi tập luyện thể dục dụng cụ. Con bé làm việc chăm chỉ nhiều giờ mỗi tuần, rất kỷ luật và học tập cách vượt qua khó khăn. Chelsea có sự tự tin và lòng tự trọng đáng kinh ngạc”, Lisa Werner, mẹ của Chelsea chia sẻ với My Modern Met.

Sự tự tin thu lại nhờ thể dục dụng cụ đã tiếp thêm sức mạnh cho Werner để theo đuổi tham vọng trong những lĩnh vực khác của cuộc đời. Nghề người mẫu nảy sinh ra từ sự nghiệp thể thao và Werner đã bắt tay ngay vào công việc đó. “Con bé yêu thích nghề người mẫu ngay từ cái nhìn đầu tiên!”, bà Lisa nói. “Chelsea đứng trước ống kính gần như cả cuộc đời và rất thoải mái với điều đó. Thể thao thực sự giúp ích cho công việc người mẫu”. Kể từ khi làm việc với We Speak, một công ty truyền thông hướng tới sự đa dạng, Chelsea đã làm người mẫu cho Teen Vogue, Target, H&M, Aerie…

Với thành công của mình, Werner là hình mẫu truyền cảm hứng để mọi người trở thành bản thể tuyệt vời nhất. Cô nói: “Hãy làm những điều bạn yêu thích và luôn cố gắng hết sức mình. Hãy biết ơn và cố gắng sống tích cực”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/560/mac-hoi-chung-down-co-gai-van-lam-nguoi-mau-anh-va-gianh-chuc-vo-dich-the-gioi-the-duc-dung-cu/