vị trí của bạn Home liga bola288

Cổ động viên Nam Định diễu hành cổ vũ U23 Lào trước trận gặp U23 Singapore

Theo ghi nhận, từ 9h ngày 7.5, hàng trăm người hâm mộ bóng đá tại Nam Định đã mang theo quốc kỳ của

Theo ghi nhận, từ 9h ngày 7.5, hàng trăm người hâm mộ bóng đá tại Nam Định đã mang theo quốc kỳ của Lào và kèn, trống diễu hành trên các tuyến phố để cổ vũ U23 Lào trước trận đấu gặp U23 Singapore vào chiều nay.

Trước đó, từ khoảng vài ngày qua, Hội cổ động viên bóng đá Nam Định đã kêu gọi tổng huy động toàn thể cổ động viên Nam Định trên toàn TP.Nam Định và 9 huyện thực hiện kế hoạch diễu hành cổ động, khai hội Thiên Trường với khẩu hiệu “Đoàn kết – Hội tụ – Mở hội Thiên Trường”.

Theo ghi nhận, từ 9h sáng nay, mặc dù tại TP.Nam Định có mưa nhỏ trong khoảng thời gian ngắn nhưng kế hoạch diễu hành cổ động của cổ động viên Nam Định vẫn diễn ra, kéo dài trong hơn 1 giờ đồng hồ.

Các cổ động viên không phân biệt già trẻ, nam nữ, sử dụng xe ô tô con, xe bán tải và xe máy mang theo trống, kèn, quốc kỳ Việt Nam, quốc kỳ Lào và cờ truyền thống của câu lạc bộ bóng đá Nam Định, băng rôn, khẩu ngữ để tiến hành cổ động, diễu hành.

Trao đổi với PV Lao Động, ông Bùi Tiến Dũng – Chủ tịch Hội cổ động viên bóng đá Nam Định cho biết: “Khoảng 500 cổ động viên của hội đã tham gia lễ diễu hành, cổ động sáng nay. Chúng tôi xuất phát từ văn phòng của hội đặt tại khán đài C sân vận động Thiên Trường, di chuyển về khách sạn Nam Cường nơi U23 Lào và 4 đội bóng bảng B đang đóng quân. Sau đó đoàn tiến hành đi qua hầu hết các tuyến phố chính trong thành phố”.

Theo ông Dũng, với tinh thần “Khai hội Thiên Trường – Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”, các cổ động viên Nam Định đã đang nỗ lực cùng nhau tạo nên một bầu không khí lễ hội tại mảnh đất thành Nam. 

Đoàn diễu hành đi qua từng con phố, từng ngả đường, mang SEA Games 31 tới từng con hẻm, từng hộ gia đình, quán trà đá, nhà hàng, khách sạn… để cho bạn bè quốc tế thấy được tình cảm nồng hậu của người Việt Nam và sự đam mê, cuồng nhiệt, văn minh với thể thao nói chung, bóng đá nói riêng.

“Phát huy bản sắc, bừng sáng Thiên Trường chào mừng đại hội. Ai có xe đạp dùng xe đạp, ai có xe máy dùng xe máy, ai có xe hơi dùng xe hơi, ai có bán tải dùng bán tải, ai không có xe nhưng có lòng yêu bóng đá hãy đến với khán đài C sân Thiên Trường để Hội cổ động viên Nam Định sắp xếp. Mũ nón bảo hiểm đầy đủ, thực hiện nghiêm văn minh giao thông, diễu hành theo hàng thẳng nối”, lời kêu gọi đầy ý nghĩa của Hội cổ động viên bóng đá Nam Định trước buổi diễu hành.

Buổi diễu hành của Hội cổ động viên Nam Định đã gây được tiếng vang lớn, nhận được sự cảm kích đặc biệt của các cổ động viên nước bạn Lào. Trên một số diễn đàn, mạng xã hội tại Lào đã chia sẻ lại những hình ảnh về cuộc diễu hành với lòng biết ơn sâu sắc.

Trước đó, trong buổi họp báo trước thềm vòng đấu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, huấn luyện viên trưởng U23 Lào Michael Weiss đã tỏ ra rất hạnh phúc trước thông tin đội tuyển U23 Lào nhận được sự quan tâm, cổ vũ đặc biệt của người hâm mộ bóng đá Nam Định. 

Vào lúc 16h ngày 7.5, U23 Lào sẽ có trận đấu mở màn sân Thiên Trường gặp U23 Singapore, cổ động viên Nam Định hứa hẹn sẽ phủ kín “chảo lửa” để cổ vũ cho người hàng xóm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ lệ cá cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.onlinecanlitvizle.com/575/co-dong-vien-nam-dinh-dieu-hanh-co-vu-u23-lao-truoc-tran-gap-u23-singapore/